Ericsson thúc đẩy phát triển hạ tầng 5G

  • Admin

Kết quả này cũng tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của Ericsson trên thị trường hạ tầng mạng 5G, bao gồm mạng truy cập vô tuyến (RAN), mạng truyền tải và mạng lõi. Ericsson cũng đạt được sự công nhận quan trọng trong việc phát triển các giải pháp 5G RAN tiết kiệm năng lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ericsson đẩy mạnh phát triển hạ tầng 5G - Ảnh 1.

Ericsson hiện là nhà phát triển 5G toàn cầu nổi bật

Fredrik Jejdling, Phó chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc mạng tại Ericsson, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thấy những nỗ lực bền bỉ của chúng tôi nhằm tăng hiệu quả sử dụng năng lượng cho các giải pháp 5G của Ericsson đã được công nhận. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào các khả năng công nghệ hàng đầu của mình, tập trung vào đổi mới, cởi mở và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của khách hàng.”

Troy Morley, nhà phân tích, bộ phận Công nghệ Thông tin và Truyền thôngFrost & Sullivan’s hip, cho biết: “Ericsson đã chứng minh khả năng mở rộng khả năng đổi mới của mình trên toàn cầu với các mạng 2G, 3G, 4G và giờ là 5G. Công ty đã đầu tư đáng kể vào nghiên cứu và phát triển. Nghiên cứu và phát triển, điều cần thiết trong một thị trường nơi công nghệ không ngừng phát triển.”

Ericsson hiện đang cung cấp và vận hành 145 mạng 5G đang hoạt động tại 63 quốc gia, mức cao nhất mà Frost & Sullivan từng thấy trong các báo cáo công khai.

Tham khảo thêm :  'nâng tầm' trải nghiệm, 'đậm tình' miền Trung

Bình luận thêm về báo cáo, ông Morley nói thêm: “Hiệu quả năng lượng là từ khóa nóng nhất hiện nay. Trong khi các giải pháp 5G RAN ban đầu tập trung vào việc chứng minh công nghệ, thì các giải pháp 5G RAN hiện tại của Ericsson nhỏ hơn, nhẹ hơn và tiết kiệm năng lượng hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.”

Copyright ©2023 · Fzwoo.com - Khoa Học & Đời Sống